Mô tả
DC1050 Dây chuyền bạc Ý Senyda mặt tim hạt gạo
Trong thế giới trang sức, hình tượng trái tim luôn là cảm hứng bất tận, nhưng với dây chuyền bạc Ý DC1050, Senyda đã thổi vào đó một làn gió mới. Thay vì mặt tim phẳng thông thường, mặt dây chuyền bạc Ý này được thiết kế với độ phồng nhẹ, mượt mà như một hạt gạo căng tràn sức sống. Kiểu dáng này giúp mặt dây bắt sáng tốt hơn từ nhiều góc độ, tạo nên sự lôi cuốn thầm lặng.
Không cần những viên đá cầu kỳ, dây chuyền mặt tim hạt gạo chinh phục người nhìn bằng chính sự tối giản và bề mặt bạc trơn nhẵn, sáng bóng như gương.
Với hàm lượng bạc 925 chuẩn, dây chuyền mặt tim hạt gạo rất lành tính, hạn chế tối đa tình trạng kích ứng da, ngay cả với những làn da nhạy cảm nhất.
Thông số trang sức:
Chất liệu: Bạc Ý cao cấp
Sản phẩm do SYDJ gia công, có thể gia công tuổi vàng (10K 416, 14K 585, 15K 625, 18K 610, 18K 680, 18K 750…) và màu sắc của vàng (Trắng, Vàng, Hồng) tuỳ theo yêu cầu. Đối với sản phẩm có đính đá, có thể đính Kim cương, Đá quý, Moissanite, Cubic Zirconia… tuỳ theo yêu cầu.
Giá bán sản phẩm mang tính chất tham khảo, tương ứng khối lượng vàng và giá vàng tại thời điểm hiện tại. Tùy vào khối lượng vàng của sản phẩm và giá vàng tại thời điểm hiện tại mà giá sẽ thay đổi tương ứng.
SYDJ sẽ xác nhận và báo giá chính xác tương ứng khối lượng vàng thực tế và giá vàng tại thời điểm hiện tại của sản phẩm hiện có trước khi giao dịch với khách hàng.
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ HẬU MÃI
– Trọn đời, trong các trường hợp:
+ Làm sáng trang sức
+ Gắn lại hột tấm
+ Đứt gãy (mức độ nhẹ)
– Có kèm hộp và túi đựng sang trọng
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ LƯU Ý SỬ DỤNG
– Bảo quản trong túi giấy hoặc túi nilon, hộp riêng khi không sử dụng
– Vệ sinh trang sức thường xuyên (Loại bỏ bụi bẩn và mồ hôi gây xỉn màu trang sức), có thể vệ sinh bằng kem đánh răng
HƯỚNG DẪN ĐO SIZE
– Cách 1: Lấy sợi dây (chỉ) quấn SÁT quanh ngón tay đeo nhẫn. Đánh dấu lại và đo chiều dài dây vừa đánh dấu. Làm tương tự nếu đo size vòng cổ tay hoặc cổ chân. Lấy chiều dài vừa đo được chia cho 3.14 sẽ được đường kính sản phẩm. Lưu ý: Đối với nhẫn: không trừ hao quá chật hoặc quá rộng. Đối với lắc tay, vòng tay và lắc chân: Trừ hao lên 2 size, ví dụ: vòng cổ tay đo chiều dài dây được 15.7cm, chia 3.14 được đúng 5, vậy vòng tay vừa sẽ là size 54mm.
– Cách 2: Đo đường kính lòng trong của nhẫn, vòng tay đang đeo vừa.









84 đánh giá cho DC1050 Dây chuyền bạc Ý Senyda mặt tim hạt gạo
Chưa có đánh giá nào.