WELCOM TO SENYDA JEWELRY

WELCOM TO SENYDA JEWELRY

CTY TNHH MTV Senyda - Senyda Jewelry (SYDJ) chuyên cung cấp trang sức kim cương, vàng, bạc, đá quý. Đặc biệt, với đội ngũ thợ riêng, SYDJ còn nhận gia công các sản phẩm cao cấp, độc quyền theo yêu cầu, khắc chữ ký cá nhân, ngày tháng hoặc hình vẽ lên sản phẩm phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

SYDJ luôn nổ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ mua sắm tốt và gần gũi nhất. Từng chính sách SYDJ đưa ra đều đặt khách hàng là trọng tâm. Quan trọng hàng đầu là chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý để SYDJ có thể phục vụ cho tất cả đối tượng khách hàng.

Với chính sách bảo hành trọn đời sản phẩm, khách hàng có thể yên tâm mua sắm những sản phẩm mình yêu thích để tô điểm thêm cho cuộc sống hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

SYDJ giao hàng miễn phí nội thành và giao hàng toàn quốc với phí COD hợp lý.

Ngoài ra khi mua hàng tại SYDJ, khách sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi vĩnh viễn như: giảm 05% khi mua từ 02 món bất kỳ, khách hàng mua hàng từ lần mua thứ 2 cũng được giảm 05% trên tổng thanh toán,…và còn nhiều chính sách ưu đãi khác.

SYDJ sẽ không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng sự yêu mến cũng như kỳ vọng của Quý khách hàng.

Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Senyda – được thành lập năm 2015

1. Theo QĐ số 88396/QĐ – SHTT ngày 29/11/2018 của Cục sở hữu trí tuệ về thương hiệu Trang sức Senyda Jewelry.

2. Giấy chứng nhận số 114/GCN – CTH ngày 19/02/2019 của Ngân hàng nhà nước về việc đủ điều kiện sản xuất vàng trang sức, mỹ nghệ.

Nếu bạn cần thêm thông tin về doanh nghiệp chúng tôi thì xin vui lòng liên hệ với hotline  +84 979 198 330 hoặc +84 355 455 542 hoặc Email: senydajewelry@gmail.com và chúng tôi sẽ rất vui lòng cung cấp thêm thông tin.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI SENYDA JEWELRY!