NL023 Nước rửa trang sức vàng, bạc dung tích 50ml - SENYDA JEWELRY

NL023 Nước rửa trang sức vàng, bạc dung tích 50ml - SENYDA JEWELRY

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • NƯỚC RỬA TRANG SỨC VÀNG, BẠC SENYDA JEWELRY – DUNG TÍCH 50ML
  • 30.000 VNĐ
  • 18.000 VNĐ

THÔNG TIN VỀ NƯỚC RỬA TRANG SỨC VÀNG, BẠC SENYDA JEWELRY – DUNG TÍCH 50ML

Trang sức được làm từ vàng, bạc đang là xu hướng của thế giới, mẫu mã đa dạng, từ phong cách thanh lịch đến dễ thương hay cổ điển, Boho… Với giá thành phải chăng, Quý khách hàng có thể dễ dàng thay đổi phong cách, phối hợp cùng trang phục.

Trang sức bạc đeo rất tốt cho cơ thể tuy nhiên bạc lại tương đối nhạy cảm với môi trường đeo, môi trường lưu trữ… Vì bạc là một kim loại dễ bị oxy hóa. Khi gặp độ ẩm cao trong không khí bạc sẽ tạo màng oxit để bao bọc phía ngoài, tạo nên màu bạc sẫm hơn, còn gọi là xỉn màu, hay xuống màu. Ngoài ra, một số người khi đeo đồ trang sức bạc có thể bị xỉn đen hay trắng bóng một phần còn do mồ hôi, nếu mồ hôi có nhiều lưu huỳnh sẽ khiến bạc dễ bị chuyển màu. Tình trạng trang sức bạc ngã màu, bị ố do bám bẩn hay tiếp xúc với hóa chất là hoàn toàn bình thường, kể cả trang sức vàng thật đeo lâu ngày cũng cần vệ sinh lại để trang sức mới hơn, sáng hơn.

Giờ dây Quý khách hàng có thể an tâm, trang sức vàng, bạc bị tối màu có thể làm sáng lại như mới với nước rửa trang sức vàng, bạc chuyên dụng của Senyda Jewelry, cách dùng cực kỳ đơn giản.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NƯỚC RỬA TRANG SỨC VÀNG, BẠC SENYDA JEWELRY

  1. Đổ dung dịch nước rửa trang sức bạc ra cốc thủy tinh với lượng vừa đủ sao cho vừa ngập sản phẩm cần làm sáng và chuẩn bị thêm một khay nước sạch.
  2. Dùng nhíp gắp trang sức hoặc sợi chỉ dài buộc vào trang sức, sau đó cho trang sức bị tối màu vào cốc đựng dung dịch nước rửa khuấy đều khoảng 15 đến 20 giây.
  3. Gắp sản phẩm ra và bỏ vào khay đựng nước sạch và rửa lại.
  4. Sau đó dùng khăn hoặc giấy mềm lau khô sản phẩm.
  5. Không làm hao mòn trang sức nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng thường xuyên.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG NƯỚC RỬA TRANG SỨC VÀNG, BẠC SENYDA JEWELRY

Trong suốt quá trình rửa trang sức, tránh để dung dịch dây vào tay, mắt, miệng hoặc vết thương hở, sau khi sử dụng đóng kín chai để nơi thoáng mát và tránh xa tầm tay trẻ em nhé.

Đơn giản đúng không ạ, chỉ với vài bước là trang sức của bạn đã sáng đẹp như mới mà không cần đến tiệm, rất tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt