TOP 9 MẪU BÔNG TAI VÀNG GIÁ DƯỚI 1 TRIỆU

1. BÔNG TAI VÀNG NGỌC TRAI MÓC CÂN BTV040

Gía sản phẩm: 810.000 VNĐ

Chất liệu Bông tai vàng 10k đính Ngọc trai nhân tạo (2 viên - 10 mm). Khối lượng vàng 0.185 chỉ. Thiết kế bông tai ngọc trai tối giản ấn tượng gợi nhớ đến vẻ đẹp của những nữ thần trong thần thoại Hy Lạp. Ngọc trai hội tụ ở sự tinh tế, sang trọng và vô cùng phong cách.

BÔNG TAI VÀNG NGỌC TRAI MÓC CÂN BTV040

>>> Xem chi tiết mẫu bông tai vàng giá dưới 1 triệu tại đây

2. BÔNG TAI VÀNG CÁI KÉO BTV042

Giá sản phẩm: 990.000 VNĐ

Chất liệu Bông tai vàng 10k. Khối lượng vàng 2.36 phân. Thiết kế bông tai vàng mang Phong cách minimalism không hề có một chuẩn mực về kiểu dáng thiết kế, đó là sự sáng tạo một cách tối đa để các cô nàng làm mới phong cách của chính mình.

BÔNG TAI VÀNG CÁI KÉO BTV042

>>> Xem chi tiết mẫu bông tai vàng giá dưới 1 triệu tại đây

3. BÔNG TAI VÀNG BI TRƠN BTV010

Giá sản phẩm: 860.000 VNĐ

Chất liệu Bông tai vàng 10k. Khối lượng vàng 1.82 phân. Thiết kế bông tai bi trơn lấy cảm hứng từ phong cách Minimalism không có nghĩa kiểu dáng sẽ qua loa, sơ sài. Ngược lại, bông tai theo phong cách tối giản thực sự đẹp và ấn tượng giúp các nàng chỉn chu trong mọi bộ trang phục.

BÔNG TAI VÀNG BI TRƠN BTV010

>>> Xem chi tiết mẫu bông tai vàng giá dưới 1 triệu tại đây

4. BÔNG TAI VÀNG NỤ ĐÁ BTV019

Giá sản phẩm: 1.080.000 VNĐ

Chất liệu Bông tai vàng 10k đính đá CZ cao cấp. Khối lượng vàng 3.1 phân. Thiết kế bông tai vàng đính đá CZ theo phong cách tối giản tôn lên Ánh sáng của viên đá, trong thiết kế trang sức ở có thể ảnh hưởng lớn đến các giác quan của bạn. Ánh sáng mang đến sự tích cực, xóa bỏ cảm giác căng thẳng và áp lực.

BÔNG TAI VÀNG NỤ ĐÁ BTV019

>>> Xem chi tiết mẫu bông tai vàng giá dưới 1 triệu tại đây

5. BÔNG TAI VÀNG TRÁI TIM TRƠN BTV016

Giá sản phẩm: 900.000 VNĐ

Chất liệu Bông tai vàng 10k. Khối lượng vàng 2 phân. Thiết kế bông tai vàng trái tim trơn theo phong cách tối giản không giống với các xu hướng thiết kế khác, khi họa tiết được lựa chọn một cách khắt khe hơn và tông màu vàng nguyên khối thì dường như phù hợp hơn mang lại cảm giác ấm áp.

BÔNG TAI VÀNG TRÁI TIM TRƠN BTV016

>>> Xem chi tiết mẫu bông tai vàng giá dưới 1 triệu tại đây

6. BÔNG TAI VÀNG BÀN TAY BTV018

Giá sản phẩm: 870.000 VNĐ

Chất liệu Bông tai vàng 10k. Khối lượng vàng 1.89 phân. Thiết kế bông tai vàng biểu tượng bàn tay lấy cảm hứng từ phong cách minimalism xóa bỏ đi sự cần thiết của kích cỡ, form dáng giúp nhà thiết kế tự do trải nghiệm với các hình dáng mới lạ.

BÔNG TAI VÀNG BÀN TAY BTV018

>>> Xem chi tiết mẫu bông tai vàng giá dưới 1 triệu tại đây

7. BÔNG TAI VÀNG KHOEN TRƠN BTV057

Giá sản phẩm: 830.000 VNĐ

Chất liệu Bông tai vàng 10k. Khối lượng vàng 1.53 phân. Thiết kế bông tai vàng khoen trơn theo phong cách tối giản biểu hiện qua sự tổng hòa của những đường nét cơ bản, không rườm rà, phức tạp. Thiết kế được giản lược mọi thứ, giữ mọi thứ ở mức đơn giản nhất có thể với mục tiêu hướng đến sự thanh lịch, tinh tế.

BÔNG TAI VÀNG KHOEN TRƠN BTV057

>>> Xem chi tiết mẫu bông tai vàng giá dưới 1 triệu tại đây

8. BÔNG TAI VÀNG NGÔI SAO TRƠN BTV011

Giá sản phẩm: 1.030.000 VNĐ

Chất liệu Bông tai vàng 10k. Khối lượng vàng 2.5 phân. Thiết kế bông tai vàng theo Phong cách tối giản được yêu thích bởi tính ứng dụng cao song hành cùng sự thời thượng. Bạn có thể mang món trang sức đến bất cứ đâu, thiết kế minimalism có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người mang, đem lại sự thoải mái, thời trang, nổi bật, đơn giản và cũng đầy sang trọng.

BÔNG TAI VÀNG NGÔI SAO TRƠN BTV011

>>> Xem chi tiết mẫu bông tai vàng giá dưới 1 triệu tại đây

9. BÔNG TAI VÀNG KHOEN NHỎ BTV012

Giá sản phẩm: 730.000 VNĐ

Chất liệu Bông tai vàng 10k. Khối lượng vàng 1.33 phân. Thiết kế bông tai vàng khoen lấy cảm hứng từ triết lý “Less is more”. Trang sức theo phong cách tối giản chú trọng hơn vào việc hạn chế đường nét, sự đơn giản thể hiện rõ nhất ở chất liệu vàng đồng nhất của trang sức không đính đá.

BÔNG TAI VÀNG KHOEN NHỎ BTV012

>>> Xem chi tiết mẫu bông tai vàng giá dưới 1 triệu tại đây

---

SYDJ không chỉ là cửa hàng chuyên buôn bán và cung cấp trang sức vàng, bạc, đá quý uy tín tại Cần Thơ mà còn là nơi chuyên nhận thiết kế và gia công trang sức theo mẫu mà khách hàng mong muốn, từ những trang sức được làm từ bạc 925 cao cấp đến những mẫu nữ trang được chế tác từ vàng.

Ngoài ra, tiệm còn có các dịch vụ:

  • Dịch vụ xi, mạ trang sức
  • Sửa chữa, khắc phục sự cố về trang sức.

----

ĐỊA CHỈ MUA TRANG SỨC UY TÍN TẠI CẦN THƠ

CÔNG TY TNHH MTV SENYDA

Website: senydajewelry.com

Cửa hàng tại số 124/1, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ (Xem bản đồ)

Hotline liên hệ: +84 979 198 330

Email: senydajewelry@gmail.com

Instagram: Senyda Jewelry

TOP 5 MẪU NHẪN CƯỚI VÀNG GIÁ 5 TRIỆU ĐỒNG
Nhẫn cưới tượng trưng cho sự gắn kết với nhau trọn đời, là minh chứng cho tình yêu của hai vợ chồng. Chọn ngân sách của bạn khi bắt đầu chuẩn bị cho m...
TOP 10 MẪU NHẪN VÀNG TÂY GIÁ DƯỚI 2 TRIỆU ĐỒNG
Việc mua nhẫn vàng tây giá rẻ sẽ tiết kiệm được cho người mua rất nhiều về mặt tiền bạc. Nhẫn vàng là một trong những món trang sức gắn liền với các n...
Senyda Jewelry
Author short description.
Chi tiết