TOP 8 MẪU NHẪN KIM CƯƠNG GIÁ DƯỚI 5 TRIỆU ĐỒNG

TOP 8 MẪU NHẪN KIM CƯƠNG GIÁ DƯỚI 5 TRIỆU ĐỒNG

Nhẫn kim cương không chỉ dừng lại ở khía cạnh làm đẹp mà còn là phương tiện khẳng định vị trí đẳng cấp, sang trọng và thời thượng cho người sử dụng tuy nhiên giá cả vẫn luôn là vấn đề quan tâm của các nàng. SYDJ xin giới thiệu 8 mẫu nhẫn kim cương giá dưới 5 triệu đồng thể hiện tính cách, sự tinh tế, khiếu thẩm mỹ, sự sáng tạo, sức hút của thương hiệu trang sức SYDJ đối với cuộc sống.

1. NHẪN KIM CƯƠNG 1 DÃY XOÀN VÀNG TRẮNG NHX023

Giá sản phẩm: 4.230.000 VNĐ

Chất liệu Nhẫn vàng trắng 10k đính kim cương (Kim cương trắng - 9 viên - 1.5 mm). Khối lượng vàng 1.86 phân. Thiết kế nhẫn kim cương đính đá theo công nghệ Pavé Setting, công nghệ chế tác sử dụng hạt nhỏ cùng với kim cương, tạo cảm giác món trang sức được bao bọc bằng đá. Đi kèm theo mẫu thiết kế là phong cách tối giản Minimalism, nếu bạn nghĩ đến rằng sự tối giản sẽ trở nên đơn điệu, cái nhìn sáng tạo này sẽ chứng minh cho bạn thấy chúng tôi có thể sáng tạo như thế nào.

NHẪN KIM CƯƠNG 1 DÃY XOÀN VÀNG TRẮNG NHX023

>>> Xem chi tiết mẫu nhẫn kim cương giá dưới 5 triệu tại đây

2. NHẪN KIM CƯƠNG NHỤY HOA 6 TẤM VÀNG TRẮNG NHX021

Giá sản phẩm: 3.790.000 VNĐ

Chất liệu Nhẫn vàng trắng 10k đính kim cương (Kim cương xanh - 6 viên - 1.1 mm). Khối lượng vàng 6.04 phân. Thiết kế nhẫn kim cương xanh lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên, mang màu của bầu trời và đại dương, do đó kim cương xanh tạo cảm giác rộng lớn, mênh mông. Nhà địa chất học Evan M. Smith cho rằng “kim cương hình thành cũng giống như cây cối mọc lên từ đất vậy. Chúng hấp thụ các vật chất xung quanh, gom lại để lớn dần lên”. Các nguyên tử boron thay thế carbon khi hình thành nên cấu trúc tinh thể kim cương. Dù không thể thay thế hoàn toàn, nhưng electron mất đi từ boron sẽ hấp thụ ánh sáng đỏ, từ đó biến viên kim cương trở thành màu xanh.

NHẪN KIM CƯƠNG NHỤY HOA 6 TẤM VÀNG TRẮNG NHX021

>>> Xem chi tiết mẫu nhẫn kim cương giá dưới 5 triệu tại đây

3. NHẪN KIM CƯƠNG GIỌT NƯỚC EGG VÀNG TRẮNG NHX013

Giá sản phẩm: 4.160.000 VNĐ

Chất liệu Nhẫn vàng trắng 10k đính kim cương (Kim cương xanh giọt nước egg - 1 viên - 3.36x4.28 mm, Kim cương trắng - 3 viên - 1.2 mm). Khối lượng vàng 2.84 phân. Thiết kế nhẫn kim cương xanh tối giản thời trang giọt nước mang lại cảm giác tươi mát. Những câu chuyện kể được các nhà thiết kế hô biến thành những tác phẩm thời trang hữu hình để lại gửi gắm cái đẹp dịu mát cho chủ nhân của chiếc nhẫn kim cương xanh.

NHẪN KIM CƯƠNG GIỌT NƯỚC EGG VÀNG TRẮNG NHX013

>>> Xem chi tiết mẫu nhẫn kim cương giá dưới 5 triệu tại đây

4. NHẪN KIM CƯƠNG GIỌT NƯỚC TẤM VÀNG TRẮNG NHX014

Giá sản phẩm: 2.490.000 VNĐ

Chất liệu Nhẫn vàng trắng 10k đính kim cương (Kim cương vàng - 6 viên - 1 mm). Khối lượng vàng 2.089 phân. Thiết kế nhẫn kim cương hình giọt nước lấy cảm hứng từ chính là tính kết nối, lan tỏa. Nước có mặt ở khắp mọi nơi, mềm mại, uyển chuyển nhưng cũng có sức mạnh vô cùng to lớn. Chiếc nhẫn với phong cách nhẹ nhàng, thanh thoát cùng điểm nhấn tinh tế, sang trọng phù hợp với các nàng có ngón tay thon, mảnh.

NHẪN KIM CƯƠNG GIỌT NƯỚC TẤM VÀNG TRẮNG NHX014

>>> Xem chi tiết mẫu nhẫn kim cương giá dưới 5 triệu tại đây

5. NHẪN KIM CƯƠNG 3 HỘT TẤM VÀNG TRẮNG NHX010

Giá sản phẩm: 3.130.000 VNĐ

Chất liệu Nhẫn vàng trắng 10k đính kim cương (Kim cương trắng - 3 viên - 1.5 mm). Khối lượng vàng 3.86 phân. Thiết kế nhẫn kim cương theo phong cách Minimalism, những thiết kế với các chi tiết tối giản dễ dàng thu hút được ánh mắt của người xem và gây ấn tượng trong trí nhớ của họ. Chủ nghĩa tối giản “Less is more” lên ngôi và trở thành xu hướng mới trong cuộc sống hiện đại.

NHẪN KIM CƯƠNG 3 HỘT TẤM VÀNG TRẮNG NHX010

>>> Xem chi tiết mẫu nhẫn kim cương giá dưới 5 triệu tại đây

6. NHẪN KIM CƯƠNG 3 HỘT TẤM VÀNG TRẮNG NHX009

Giá sản phẩm: 2.950.000 VNĐ

Chất liệu Nhẫn vàng trắng 10k đính kim cương (Kim cương xanh - 3 viên - 1.5 mm). Khối lượng vàng 3.83 phân. Thiết kế nhẫn kim cương xanh, Màu xanh dương đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và yên bình. Kim cương màu sắc lạ mắt đã tăng lên đáng kể trong vài thập kỷ. Bên cạnh đó, kim cương xanh còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và mang lại sự ý nghĩa trong sáng, tinh khiết. Màu xanh dương có liên hệ mật thiết đối với trí tuệ và sự thông minh.

NHẪN KIM CƯƠNG 3 HỘT TẤM VÀNG TRẮNG NHX009

>>> Xem chi tiết mẫu nhẫn kim cương giá dưới 5 triệu tại đây

7. NHẪN KIM CƯƠNG 2 HỘT ĐAI CHÉO VÀNG TRẮNG NHX008

Giá sản phẩm: 4.560.000 VNĐ

Chất liệu Nhẫn vàng trắng 10k đính kim cương (Kim cương trắng - 2 viên - 2.2 mm, 8 viên - 1 mm). Khối lượng vàng 3.17 phân. Thiết kế nhẫn kim cương với các đường chéo tạo ra cảm giác không gian ba chiều, chiều sâu và phương hướng. Các đường chéo cũng đem lại cảm xúc mạnh mẽ chuyển động, duyên dáng sống động.

NHẪN KIM CƯƠNG 2 HỘT ĐAI CHÉO VÀNG TRẮNG NHX008

>>> Xem chi tiết mẫu nhẫn kim cương giá dưới 5 triệu tại đây

8. NHẪN KIM CƯƠNG 1 HỘT DÃY TẤM VƯƠNG MIỆN VÀNG TRẮNG NHX002

Giá sản phẩm: 4.230.000 VNĐ

Chất liệu Nhẫn vàng trắng 10k đính kim cương (Kim cương trắng - 1 viên - 2 mm, 8 viên - 1.2 mm). Khối lượng vàng 3.42 phân. Thiết kế nhẫn kim cương với ý tưởng vương miện càng dành nhiều thời gian ngắm nhìn, nghiên cứu lâu bạn càng nhìn thấy những điều độc lạ trong các biểu hiện của thiết kế Minimalism. Các sản phẩm của phong cách này mang tới cho người nhìn nhiều trải nghiệm thú vị. Xu hướng tối giản cũng cho phép bạn sáng tạo, tự do trong suy nghĩ.

NHẪN KIM CƯƠNG 1 HỘT DÃY TẤM VƯƠNG MIỆN VÀNG TRẮNG NHX002

>>> Xem chi tiết mẫu nhẫn kim cương giá dưới 5 triệu tại đây

---

SYDJ không chỉ là cửa hàng chuyên buôn bán và cung cấp trang sức vàng, bạc, đá quý uy tín tại Cần Thơ mà còn là nơi chuyên nhận thiết kế và gia công trang sức theo mẫu mà khách hàng mong muốn, từ những trang sức được làm từ bạc 925 cao cấp đến những mẫu nữ trang được chế tác từ vàng.

Ngoài ra, tiệm còn có các dịch vụ:

  • Dịch vụ xi, mạ trang sức
  • Sửa chữa, khắc phục sự cố về trang sức.

----

ĐỊA CHỈ MUA TRANG SỨC UY TÍN TẠI CẦN THƠ

CÔNG TY TNHH MTV SENYDA

Website: senydajewelry.com

Cửa hàng tại số 124/1, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ (Xem bản đồ)

Hotline liên hệ: +84 979 198 330

Email: senydajewelry@gmail.com

Instagram: Senyda Jewelry