TOP 7 MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG GIÁ DƯỚI 1 TRIỆU ĐỒNG

TOP 7 MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG GIÁ DƯỚI 1 TRIỆU ĐỒNG

Lấy nguồn cảm hứng bất tận từ cuộc sống muôn màu muôn vẻ xung quanh, các nhà thiết kế của Senyda Jewelry truyền đạt một câu chuyện riêng cho mỗi chiếc mặt dây chuyền vàng đáng yêu. Chỉ với dưới 1 triệu đồng các nàng đã có chiếc mặt dây chuyền cá tính giá bình dân kể nên câu chuyện của riêng mình.

1. MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG TIM TRƠN TREO MDV038

Giá sản phẩm: 980.000 VNĐ

Chất liệu vàng 10k, khối lượng vàng 2.1 phân. Thiết kế mặt dây chuyền vàng với biểu tượng trái tim mang đến cảm giác ấm áp của tình yêu vĩnh hằng. Người ta vẫn tin rằng trái tim là trung tâm của mọi cảm xúc. Vì vậy trao cho nhau trái tim là đồng nghĩa với sự hiến dâng một tình yêu trọn vẹn.

MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG TIM TRƠN TREO MDV038

>>> Xem chi tiết mẫu mặt dây chuyền vàng giá dưới 1 triệu tại đây

2. MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG NỤ ĐÁ DÃY ĐÁ TRÒN MDV048

Giá sản phẩm: 820.000 VNĐ

Chất liệu vàng 10k đính giá CZ cao cấp, khối lượng vàng 1.68 phân. Thiết kế mặt dây chuyền vàng đính đá CZ (Cubic Zirconia) là một loại đá tổng hợp từ Zirconium(IV) Oxit có các tính chất khá là giống kim cương. Đá CZ được ra đời sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, chi phí sản xuất thấp và nhanh chóng chiếm hữu thị trường trang sức, trang sức đính đá CZ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một món trang sức đẹp nhưng với giá phù hợp với túi tiền.

MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG NỤ ĐÁ DÃY ĐÁ TRÒN MDV048

>>> Xem chi tiết mẫu mặt dây chuyền vàng giá dưới 1 triệu tại đây

3. MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG HỒ LY ĐÁ TÍM MDV028

Giá sản phẩm: 1.000.000 VNĐ

Chất liệu vàng 10k đính đá Oval nhân tạo - 1 viên - 10 x 9 mm, khối lượng vàng 2.18 phân. Thiết kế mặt dây chuyền vàng lấy cảm hứng từ biểu tượng hồ ly trong nhiều truyền thuyết của Trung Quốc, trang sức hồ ly giúp người mang có thể tăng vận đào hoa, cải thiện tâm trạng. Ngoài ra, hồ ly rất hợp số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ “phát”, nên đeo đá hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc.

MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG HỒ LY ĐÁ TÍM MDV028

>>> Xem chi tiết mẫu mặt dây chuyền vàng giá dưới 1 triệu tại đây

4. MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG CHANEL ĐÁ MDV008

Giá sản phẩm: 880.000 VNĐ

Chất liệu vàng 10k đính đá CZ cao cấp, khối lượng vàng 1.91 phân. Thiết kế mặt dây chuyền vàng với sự đơn giản trong thiết kế, phong cách thời trang. Món trang sức này sẽ giúp diện mạo các cô gái trở nên nổi bần bật giữa bữa tiệc, tạo ấn tượng mạnh mẽ trong mắt những người xung quanh.

MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG CHANEL ĐÁ MDV008

>>> Xem chi tiết mẫu mặt dây chuyền vàng giá dưới 1 triệu tại đây

5. MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG TÚI ĐỒNG TIỀN MDV043

Giá sản phẩm: 990.000 VNĐ

Chất liệu vàng 10k, khối lượng vàng 2.15 phân. Thiết kế mặt dây chuyền vàng túi tiền tượng trưng cho tài lộc, của cải vật chất, tiết kiệm và giá trị. Khi đeo trên người túi tiền vàng, sẽ mang lại may mắn, sinh ra thuận lợi liên tục, từ đó mà đại vượng tài vận.

MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG TÚI ĐỒNG TIỀN MDV043

>>> Xem chi tiết mẫu mặt dây chuyền vàng giá dưới 1 triệu tại đây

6. MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG TÚI TIỀN MDV044

Giá sản phẩm: 950.000 VNĐ

Chất liệu vàng 10k, khối lượng vàng 2.01 phân. Thiết kế túi tiền chính là đại diện của tiền tài, của cải. Trong văn hóa phong thủy, hình ảnh túi tiền luôn được coi trọng bởi nó là biểu tượng cho mọi sự may mắn, cố gắng tài vượng mà con người mong muốn.

MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG TÚI TIỀN MDV044

>>> Xem chi tiết mẫu mặt dây chuyền vàng giá dưới 1 triệu tại đây

7. MẶT CỎ 4 LÁ XỎ VÀNG MDV037

Giá sản phẩm: 620.000 VNĐ

Chất liệu vàng 10k, khối lượng vàng 0.69 phân. Thiết kế mặt dây chuyền cỏ 4 lá mỗi cánh của loài cỏ bốn lá đều tượng trưng cho một thứ: cánh lá đầu tiên là sự trung thành, cánh lá thứ hai là hi vọng, cánh thứ ba dành cho tình yêu và cánh cuối cùng là sự may mắn. Chính vì vậy, người nào tình cờ có được một chiếc cỏ bốn lá chính là đã có được cho mình cánh thứ tư – sự may mắn.

MẶT CỎ 4 LÁ XỎ VÀNG MDV037

>>> Xem chi tiết mẫu mặt dây chuyền vàng giá dưới 1 triệu tại đây

---

SYDJ không chỉ là cửa hàng chuyên buôn bán và cung cấp trang sức vàng, bạc, đá quý uy tín tại Cần Thơ mà còn là nơi chuyên nhận thiết kế và gia công trang sức theo mẫu mà khách hàng mong muốn, từ những trang sức được làm từ bạc 925 cao cấp đến những mẫu nữ trang được chế tác từ vàng.

Ngoài ra, tiệm còn có các dịch vụ:

  • Dịch vụ xi, mạ trang sức
  • Sửa chữa, khắc phục sự cố về trang sức.

----

ĐỊA CHỈ MUA TRANG SỨC UY TÍN TẠI CẦN THƠ

CÔNG TY TNHH MTV SENYDA

Website: senydajewelry.com

Cửa hàng tại số 124/1, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ (Xem bản đồ)

Hotline liên hệ: +84 979 198 330

Email: senydajewelry@gmail.com

Instagram: Senyda Jewelry