TOP 3 DÂY CHUYỀN VÀNG TRẮNG LIỀN MẶT ĐÍNH KIM CƯƠNG THIÊN NHIÊN GIÁ DƯỚI 4 TRIỆU ĐỒNG - Senyda Jewelry

TOP 3 DÂY CHUYỀN VÀNG TRẮNG LIỀN MẶT ĐÍNH KIM CƯƠNG THIÊN NHIÊN GIÁ DƯỚI 4 TRIỆU ĐỒNG

Với công nghệ phát triển như hiện nay, việc mua trang sức cao cấp như vàng, kể cả kim cương, đá quý tại những địa chỉ uy tín qua internet, mạng xã hội cũng không có gì xa lạ, khách hàng có thể tham khảo mẫu mã tại trang web hay fanpage, có các kênh liên hệ để nhân viên bán hàng tư vấn toàn bộ thắc mắc để khách hàng hiểu hơn, tư vấn sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khách hàng, tìm ra sản phẩm phù hợp ngân sách mà khách hàng đưa ra cho một món trang sức cao cấp. Trang sức vàng với mẫu mã nhỏ gọn, đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch mà giá lại vô cùng nhẹ nhàng giúp đáp ứng mọi mức ngân sách của khách hàng.

Nội dung bài viết này Senyda liệt kê top dây chuyền vàng trắng đính kim cương thiên nhiên có giá chỉ dưới 4 triệu đồng, mẫu mã vô cùng trẻ trung, thanh lịch. Ngoài những mẫu mà Senyda đề cập dưới đây, khách hàng có thể tham khảo thêm tại danh mục sản phẩm của wensite này hoặc  liên hệ Senyda để đặt hàng thiết kế riêng với đủ mọi kiểu dáng và tuổi vàng theo yêu cầu.

1. Dây chuyền vàng trắng hoa 4 cánh đính Kim cương – DCX004

Chất liệu: Vàng trắng Ý 18K 750

Dây chuyền có mặt dây được thiết kế dạng Dancing với tổng khối lượng vàng và Kim cương là 0.92gram, đính ở giữa là viên Kim cương thiên nhiên size 1.7mm, lấp lánh theo từng bước chân đi.

2. Dây chuyền vàng trắng vương miện đính Kim cương – DCX008

Chất liệu: Vàng trắng Ý 18K 750

Vẫn là thiết kế Dancing Diamond, mang lại sự lấp lánh trong từng chuyển động. Mặt dây chuyền hình Vương miện sang trọng với viên Kim cương thiên nhiên size 1.7mm được đính trên mặt cắt có các giác cắt đặc biệt, khuếch đại sự lấp lánh cho cả dây chuyền. Khối lượng tổng của dây là 1.02gram.

3. Dây chuyền vàng trắng liền mặt lục giác đính Kim cương xanh – DCX002

Chất liệu: Vàng trắng 14K 585

Kim cương có màu xanh (Dark Blue Diamond) là một trong những loại Kim cương hiếm nhất, màu xanh dương đậm không loại đá quý hay đá nhân tạo nào có được, không thể nhầm lẫn Kim cương xanh với bất kỳ loại đá nào. Thiết kế dây liền mặt đính Kim cương, tạo nên điểm nhấn sang trọng cho người đeo.

(Giá được liệt kê trong bài viết mang tính chất tham khảo, giá sẽ thay đổi tùy vào giá vàng thị trường và khối lượng vàng của sản phẩm hiện có tại cửa hàng. Nhân viên sẽ báo giá chính xác trước khi giao dịch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *