SYDJ FAQS | CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG

SYDJ FAQS | CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG

SYDJ là một thương hiệu luôn quan tâm đến các chính sách hậu mãi của khách hàng, mang đến khách hàng sự hài lòng khi mua sắm trang sức thương hiệu SYDJ.

1.Tôi muốn mua Trang sức bạc của SYDJ nhưng không biết sau này khi có nhu cầu bán lại thì công ty có thu mua lại hay không?

Tất cả sản phẩm trang sức bạc do SYDJ bán ra đều được thu lại theo chính sách quy định hiện hành rất có lợi cho KH.

Xem chi tiết chính sách đổi trả tại: http://bit.ly/2SsOMH8

2. SYDJ có nhận đặt hàng làm theo mẫu của khách hàng hay không?

Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu đặt sản phẩm theo thiết kế riêng thì SYDJ vẫn đáp ứng nhu cầu này bằng hình thức thiết kế mới và chế tác theo mẫu. Quý khách vui lòng đến các cửa hàng SYDJ để được tư vấn cụ thể.

3. Mình có mua trang sức bạc của SYDJ khá lâu rồi, hiện nay sản phẩm hơi cũ không biết SYDJ có đánh bóng lại sản phẩm cho mình hay không?

Tất cả sản phẩm trang sức bạc SYDJ đều được bảo hành đánh bóng vĩnh viễn. Bên cạnh đó, SYDJ còn bảo hành gắn lại đá CZ tấm rớt mất miễn phí, sữa chữa sản phẩm bị đứt, gãy, móp méo tình trạng nhẹ

Quý khách có thể mang sản phẩm đến trực tiếp tất cả các cửa hàng của SYDJ để Chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ kiểm tra và làm mới sản phẩm của Quý khách.

Xem chi tiết chính sách bảo hành tại: http://bit.ly/2EUY6vm

4. Tôi có trang sức nhưng không biết có phải của SYDJ hay không, nếu tôi bán lại không biết SYDJ có thu lại hay không?

Tất cả sản phẩm trang sức bạc do SYDJ bán ra đều được thu lại theo chính sách quy định hiện hành, SYDJ có thể trích lục được hóa đơn của Quý khách bằng số điện thoại mua hàng của Quý khách. Những trang sức bạc không phải của SYDJ sẽ được thu lại bằng cách cân khối lượng và mua vào với giá bạc nguyên liệu.

5. Tôi có mua nhẫn tại cửa hàng của SYDJ nhưng khi về đeo lại hơi rộng không biết công ty có hỗ trợ gì hay không?

SYDJ có thể chỉnh sửa size nhẫn phù hợp với tay của khách hàng. Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến trực tiếp cửa hàng SYDJ, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra số đo chính xác của quý khách và hỗ trợ trực tiếp.

6. Cách bảo quản sản phẩm bạc SYDJ như thế nào?

- Tránh để sản phẩm tiếp xúc với các hóa chất, mỹ phẩm như: hóa chất trang điểm, làm tóc, dầu gội, kem dưỡng da….

- Không nên đeo trang sức khi làm việc nhà, chơi thể thao …

- Bảo quản sản phẩm trong hộp nữ trang (dùng khăn giấy lau sạch tước khi để vào hộp), không để chung nữ trang với nhau tránh va chạm cọ xước.

- Hàng tuần nên dùng bàn chải mềm chà mặt trong và ngoài sản phẩm với kem đánh răng. Sau đó, rửa lại sản phẩm bằng nước sạch, lau bằng giấy mềm, và sấy khô.

7. Khi mua sản phẩm bạc SYDJ thì SYDJ có hỗ trợ khắc được tên hay hình hay kí hiệu lên sản phẩm hay không?

SYDJ nhận khắc lên sản phẩm bạc với phí khắc lazer 30.000 VND/lần.

8. Tôi có nhu cầu mua trang sức để đeo phong thủy không biết là tại cửa hàng SYDJ có bán sản phẩm này hay không?

Hiện tại trang sức của SYDJ rất đa dạng và phong phú nhằm phục vụ đến từng nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng mong muốn mang trang sức hợp với phong thủy của mình, Quý khách hàng có thể đến tất các cửa hàng của SYDJ sẽ được Tư vấn viên tại cửa hàng tư vấn loại trang sức phù hợp với năm sinh của Quý khách hàng.

 

---

SYDJ không chỉ là cửa hàng chuyên buôn bán và cung cấp trang sức vàng, bạc, đá quý uy tín tại Cần Thơ mà còn là nơi chuyên nhận thiết kế và gia công trang sức theo mẫu mà khách hàng mong muốn, từ những trang sức được làm từ bạc 925 cao cấp đến những mẫu nữ trang được chế tác từ vàng.

Ngoài ra, tiệm còn có các dịch vụ:

  • Dịch vụ xi, mạ trang sức
  • Sửa chữa, khắc phục sự cố về trang sức.

----

ĐỊA CHỈ MUA TRANG SỨC UY TÍN TẠI CẦN THƠ

CÔNG TY TNHH MTV SENYDA

Website: senydajewelry.com

Cửa hàng tại số 124/1, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ (Xem bản đồ)

Hotline liên hệ: +84 979 198 330

Email: senydajewelry@gmail.com

Instagram: Senyda Jewelry