Ngập tràn ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong mùa cưới 2023 đang đợi bạn!!!

Chương trình diễn ra từ 14/09 – 30/09/2023.

Nội dung chương trình ưu đãi

Ưu đãi khắc chữ miễn phí:

Ưu đãi khắc chữ miễn phí lên nhẫn cưới sẽ giúp bạn thoải mái khắc tên, ngày tháng, thông điệp, ký tự đặc biệt hay dấu vân tay,… tạo nên một món trang sức thật sự ý nghĩa và độc đáo.

Bảo hành đánh bóng:

Bảo hành đánh bóng, làm sáng sản phẩm vĩnh viễn, đảm bảo rằng chiếc nhẫn cưới của bạn sẽ luôn đẹp mắt, giữ lại vẻ sáng bóng và quý phái ngay cả sau nhiều năm.

Miễn phí chỉnh size nhẫn trọn đời:

Thoải mái thay đổi kích thước nhẫn cưới theo thời gian, đảm bảo rằng nó luôn vừa vặn và thoải mái trên ngón tay của bạn.

Miễn phí đá CZ đính trên nhẫn:

Senyda tặng bạn những viên đá CZ chất lượng, tạo nên điểm nhấn trên chiếc nhẫn cưới của bạn.

Đến với Senyda, bạn sẽ nhận được gì?

  • – Chỉnh Sửa Cùng SYDJ – Tạo nên thiết kế đẹp hoàn hảo
    Với Senyda, bạn sẽ được xem mẫu thiết kế 3D và thay đổi đến khi hoàn toàn hài lòng. Senyda sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, giúp hai bạn tạo nên một thiết kế đẹp hoàn hảo như ý muốn.
  • – Thiết Kế Mẫu Theo Yêu Cầu – Tạo nên tác phẩm độc đáo
    Từ vàng đến kim cương, Senyda tạo ra những kiệt tác nhẫn cưới theo yêu cầu chỉ dành riêng cho bạn, những ý tưởng trang sức của bạn sẽ trở thành hiện thực.
  • – Lấy Size Tay Tận Nhà – Kết nối yêu thương mọi khoảnh khắc
    Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn, Senyda sẽ tặng vòng đo size tay miễn phí, giúp bạn chọn nhẫn cưới hoàn hảo dù ở xa nơi bạn đặt. Bạn có thể tận hưởng quy trình chọn lựa thoải mái, không cần lo lắng về khoảng cách đâu nhé.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tạo nên cặp nhẫn cưới độc đáo, thể hiện tình cảm và tâm hồn của cả hai bạn. Hãy liên hệ với Senyda ngay hôm nay để khám phá chương trình ưu đãi độc quyền và bắt đầu hành trình tìm kiếm nhẫn cưới hoàn hảo cho ngày trọng đại của bạn nhé.

—————————-