CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

(Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP)

1- MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Senyda Jewelry cam kết không chuyển nhượng, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của Quý khách thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng nội bộ khi Quý khách đăng ký đặt hàng tại trang web của chúng tôi.

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

- Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty;

- Số điện thoại;

- Email;

- Địa chỉ giao hàng.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Liên hệ xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng;

- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng;

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, đổi trả và bảo hành.

- Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của Quý khách hàng.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin Quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của Quý khách.

Chi tiết đơn hàng của Quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, Quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, Quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, Quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà Quý khách đã đăng ký nhận. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

2- PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của Quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho Quý khách. Khi Quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web www.senydajewelry.com chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

3- THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Senyda Jewelry sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân của Quý khách cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Quý khách có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4- ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

CTY TNHH MTA SENYDA - Senyda Jewelry

Trụ sở chính:  124/1 Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: +84 917 657 103

Email: senydajewelry@gmail.com

Website: www.senydajewelry.com

5- PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web www.senydajewelry.com  hoặc gửi mail đến senydajewelry@gmail.com.

6- CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của Quý khách khi Quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng Quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà Quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn Quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất với sự tin tưởng hoàn toàn.

Chúng tôi tạo ra Chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với Quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn Quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đến với Senyda Jewelry!