HỢP TÁC THƯƠNG HIỆU - LỢI ÍCH CHO ĐÔI BÊN

HỢP TÁC THƯƠNG HIỆU - LỢI ÍCH CHO ĐÔI BÊN

Công ty TNHH MTV Senyda - Senyda Jewelry (SYDJ) chuyên cung cấp trang sức kim cương, vàng, bạc, đá quý, cửa hàng đặt tại đường 3/2 (đối diện Đại học Cần Thơ). Đặc biệt, với đội ngũ thợ riêng, SYDJ chuyên thiết kế và cho ra đời các mẫu trang sức đẹp, độc đáo, trang nhã, phù hợp với thị hiếu cùng với giá cả hợp lý để phục vụ đối tượng khách hàng trẻ, yêu thời trang. Ngoài ra, SYDJ còn nhận gia công các sản phẩm cao cấp, độc quyền theo yêu cầu khách hàng.

Với phương châm “hợp tác cùng phát triển”, chúng tôi luôn muốn hướng điều này đến Quý đối tác phù hợp. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của Quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

SYDJ và quý đối tác cùng quảng bá thương hiệu của nhau, khách hàng sẽ được hai bên giới thiệu cho nhau và nhận thông tin ưu đãi của bên kia khi khách hàng mua hàng hóa hoặc sử dụng dịch vụ của một trong hai bên.

Cụ thể SYDJ sẽ:

- Tặng voucher của đối tác cho khách hàng khi khách hàng khi mua hàng tại SYDJ (giá trị voucher và giá trị mua hàng sẽ do hai bên thỏa thuận).
- Kết hợp đăng quảng cáo chương trình mua hàng tại SYDJ tặng voucher của đối tác trên trang truyền thông của SYDJ (facebook, website, instgram,...).

Về phía đối tác:

- Tặng voucher của SYDJ cho khách hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của đối tác (giá trị voucher và giá trị mua hàng do hai bên thỏa thuận).
- Kết hợp đăng quảng cáo chương trình sử dụng dịch vụ của đối tác tặng voucher của SYDJ trên trang truyền thông của mình (facebook, website, instgram,...).
Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, SYDJ rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa SYDJ và quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với SYDJ qua:
Địa chỉ: 124/1 Đường 3/2, Tp. Cần Thơ (Đầu đường Mạc Thiên Tích, đối diện cổng
B ĐH Cần Thơ).

Kênh Facebook: comment trên sản phẩm hoặc gửi tin nhắn vào

     - Fanpage trang sức bạc: Trangsucbac

     - Fanpage trang sức vàng, đá quý, kim cương: Trangsucvang,kimcuong,daquy

     - Fanpage trang sức gia công: Trangsucgiacong

Kênh Email: gửi email đến địa chỉ senydajewelry@gmail.com

Kênh hotline: +84 917 657 103 hoặc +84 355 455 542

Kênh Instagram: https://www.instagram.com/senydajewelry/ 

Xin cảm ơn!