CÁCH MÀ TRANG SỨC TỐI GIẢN TRỞ THÀNH XU HƯỚNG - Senyda Jewelry

CÁCH MÀ TRANG SỨC TỐI GIẢN TRỞ THÀNH XU HƯỚNG

Chủ Nghĩa Tối Giản Là Gì?

Chủ nghĩa tối giản là một trong những nét thẩm mỹ hiện đại, xuất hiện trong Thập kỷ của những năm 60. Phương châm của nó: “Ít hơn là nhiều hơn”. Nó thường có thiết kế hình học với các yếu tố trang trí tối giản được áp dụng trên bề mặt của kim loại.

Mọi Lúc – Mọi Phong Cách

Những món đồ trang sức tinh xảo sẽ khó kết hợp với mọi thứ bạn có trong tủ. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp đối với những món đồ trang sức tối giản của bạn. Đeo trang sức tối giản có thể tăng thêm vẻ quyến rũ cho vẻ ngoài của bạn mà vẫn giữ được vẻ thanh lịch và tinh tế. Chìa khóa của trang sức tối giản là các đường nét thanh mảnh, sạch sẽ, cũng như giữ cho tổng thể của bạn trông đơn giản. Với kích thước nhỏ, đeo trang sức tối giản dễ đeo và có thể đeo hàng ngày. Nhiều món đồ trang sức có thể được thêm vào và xếp lớp cho trang phục ban đêm.

Tại Sao Trang Sức Tối Giản Trở Thành Xu Hướng?

Câu trả lời đơn giản cho đồ trang sức đơn giản – bởi vì chúng tuyệt vời. Những món đồ này tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của người mặc. Chúng tinh tế và trang nhã. Trang sức tối giản có thể tăng thêm sức hấp dẫn giới tính tinh tế trong khi vẫn sang trọng. Bạn có thể dễ dàng ghép những món trang sức tối giản với nhau để “xây dựng” vẻ ngoài

Đeo Nhiều Trang Sức Cùng Cùng Lúc

Vâng, tất nhiên bạn có thể. Đó có thể là một phần của niềm vui.

Trang sức tối giản có thể tạo nên một diện mạo trông đáng ngạc nhiên nếu được kết hợp với nhiều mảnh trên các bộ phận của cơ thể. Bạn có thể tập trung trang sức vào một phần của cơ thể hoặc một loạt các phần cơ thể với trang sức tối giản. Bạn có thể đặt nhiều lớp nhẫn tối giản khác nhau trên một bàn tay, chẳng hạn như có nhiều chiếc nhẫn xếp chồng lên nhau trên đầu ngón tay đeo nhẫn và sau đó đặt một chiếc nhẫn khác vào ngón cái hoặc ngón út. Hoặc cách khác, bạn có thể đeo nhẫn cả hai tay để trông tinh tế hơn. Thiết kế xếp chồng này cũng có thể được áp dụng cho vòng tay, hoa tai, hoặc thậm chí cả dây đai. Trang sức tối giản cho phép bạn đeo nhiều món mà không bị vướng víu hay bận rộn.

Tuy nhiên, đừng cảm thấy rằng bạn cần phải đeo nhiều trang sức tối giản. Một thiết kế vòng cổ hoặc vòng tay đơn giản có thể trông tuyệt đẹp mà không cần thêm nhiều thứ khác.

Kết Hợp Tất Cả, Vẫn Đơn Giản Thanh Nhã

Một bộ trang phục đẹp, dù theo phong cách nào, luôn phụ thuộc vào cách phối hợp các yếu tố sao cho hợp lý và giữ cho tổng thể thẩm mỹ một cách “kiên cố”. Đeo đúng món đồ trang sức vào đúng vị trí không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đối với một số phụ nữ, đó là một việc làm quá sức khi họ mua quá nhiều đồ trang sức cùng một lúc. Đối với một số người, quá ít đồ trang sức khiến họ trông “thiếu thiếu” trong những dịp nhất định.

Không có quy tắc nào khi nói đến việc đeo đồ trang sức. Thật tuyệt khi thử các kiểu dáng khác nhau và kết hợp lại các món đồ trang sức của bạn, điều này cũng có thể mang lại hiệu ứng nổi bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *