5 PHÚT LÀM SÁNG TRANG SỨC BẠC BỊ XỈN MÀU

5 PHÚT LÀM SÁNG TRANG SỨC BẠC BỊ XỈN MÀU

CẦN LÀM GÌ KHI TRANG SỨC BẠC BỊ XỈN MÀU?

Nhà Senyda xin gửi đến bạn 2 TIP nhỏ giúp bạn có thể làm sáng trang sức bạc bị xỉn màu tại nhà mà không cần mang đến tiệm những khi cần dùng ngay.

TIP1: Dùng ¼ lát chanh + 1 nhúm muối nhỏ

Trường hợp trang sức bạc 925 nhiều họa tiết với các kẻ nhỏ hay bạn muốn làm sáng nhiều món trang sức bạc bị xỉn màu cùng lúc, bạn có thể áp dụng lại các cách làm sáng của trang sức với phương pháp sau: Thực hiện đun sôi hỗn hợp gồm nước, chanh, muối sau đó thả món trang sức bạc 925 bạn muốn làm sáng. Đun nhỏ lửa cho tới khi bạc trắng trở lại. Dùng vải sạch, mềm lau khô.

cách vệ sinh trang sức bạc xỉn màu tại nhà

TIP2: Sử dụng kem đánh răng

Đối với trang sức bạc trơn xỉn màu thì chỉ cần lấy một lượng kem đánh răng vừa phải chà xát trực tiếp lên bề mặt, nếu bạc đã xỉn lâu ngày thì ngâm lâu một chút.

Với đồ trang sức bạc đính đá CZ, ngọc trai, nhiều chi tiết nhỏ nên dùng bàn chải mềm, chà nhẹ tay, tránh cọ vào bề mặt, rồi lấy khăn mềm lau sạch.

*Lưu ý : Đá quý, ngọc trai không chịu được nhiệt độ cao nên khi đun sôi sẽ làm đá đổi màu, nước xâm nhập vào bên trong, ngọc trai sẽ vỡ.

cách vệ sinh trang sức bạc xỉn màu tại nhà

TẠI SAO TRANG SỨC BẠC BỊ XỈN MÀU?

FAQ 1 về trang sức bạc:

Q: Tại sao trang sức bạc có những tình trạng khác nhau giữa những người đeo? Đồ trang sức bạc của tôi là dởm???

A: Khi có hai khách hàng A và B, đã mua cùng một loại trang sức bạc từ cùng một cửa hàng bạc, hóa ra trang sức bạc của A trở nên sáng hơn theo thời gian đeo, trong khi trang sức bạc của B trở nên tối hơn. Sau đó, B đã hoài nghi mua một món đồ trang sức bằng bạc giả, và cô đã đến gặp nhân viên cửa hàng với A, người đã mua cùng loại sản phẩm. Cuối cùng, nó đã được thẩm định rằng đồ trang sức bạc của cô là chính hãng. Tuy nhiên, B đã không tin điều đó. Nhân viên cửa hàng làm sạch đồ trang sức bạc của B và đáng ngạc nhiên, đồ trang sức bạc của B đã bị xỉn màu từ lâu đã sáng lại. Nguyên nhân đằng sau hiệu ứng này là gì? Hóa ra A là người có tuyến mồ hôi ít hoặc không chứa lưu huỳnh thì phù hợp với đeo bạc. Thậm chí 1 số người tuyến mồ hôi có khả năng khử muối bạc-lưu huỳnh, nên khi đeo bạc, thì bạc lúc nào cũng sáng bóng, giúp nuôi dưỡng độ sáng cho trang sức bạc của cô. Ngược lại, B có mồ hôi muối, mồ hôi lưu huỳnh là nguyên nhân của đồ trang sức bạc tối màu. Mỗi người mặc khác nhau trong cấu trúc bài tiết bên trong cơ thể sẽ dẫn đến hiệu ứng khác nhau lên bạc. Thực tế, một số người tin rằng màu tối là một bằng chứng về chức năng khử độc của bạc.

FAQ 2 về trang sức bạc

Q: Đồ trang sức bạc trông không đẹp khi nó bị oxy hóa, vậy làm thế nào để tránh vấn đề này???

A: Trang sức bạc có xu hướng tối đi do ảnh hưởng của quá trình oxy hóa, vậy làm thế nào để tránh nó? Trong FAQ 1, nếu bạn thuộc loại da của khách hàng A này, việc mang thường xuyên và kéo dài là ổn. Sau khi mang trang sức có thể lau sạch và giữ trang sức trong hộp có thể tránh quá trình oxy hóa. Nếu bạn thuộc loại da như khách hàng B, bạn nên tìm hiểu thêm về các cách bảo trì nhiều hơn thông thường. Ví dụ: Nếu đồ trang sức bạc của bạn không bị tối hoàn toàn, hãy làm sạch nó bằng vải đánh bóng hoặc xem 2 TIPS làm sáng bạc của chúng tôi đính kèm theo bài viết, nếu không, bạn nên gửi đến thợ kim hoàn để làm sạch chúng hoặc hỏi ý kiến nhân viên cửa hàng để biết thêm về các giải pháp.

----

Nhà Senyda chúc các bạn ứng dụng thành công 2 TIP trên để món trang sức bạc luôn sáng bóng <3

---

SYDJ không chỉ là cửa hàng chuyên buôn bán và cung cấp trang sức vàng, bạc, đá quý uy tín tại Cần Thơ mà còn là nơi chuyên nhận thiết kế và gia công trang sức theo mẫu mà khách hàng mong muốn, từ những trang sức được làm từ bạc 925 cao cấp đến những mẫu nữ trang được chế tác từ vàng.

Ngoài ra, tiệm còn có các dịch vụ:

  • Dịch vụ xi, mạ trang sức
  • Sửa chữa, khắc phục sự cố về trang sức.

----

ĐỊA CHỈ MUA TRANG SỨC BẠC UY TÍN TẠI CẦN THƠ

CÔNG TY TNHH MTV SENYDA

Website: senydajewelry.com

Cửa hàng tại số 124/1, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ (Xem bản đồ)

Hotline liên hệ: +84 979 198 330

Email: senydajewelry@gmail.com

Instagram: Senyda Jewelry